ท่องเที่ยวซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ที่เที่ยวเพชรบุรี
Jom07
Full Member
Full Member
Posts: 174
Joined: Thu Jan 18, 2018 3:02 pm
Thailand

ท่องเที่ยวซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ข้อมูลby Jom07 » Thu Feb 22, 2018 4:44 pm

รายละเอียดสถานที่

ท่องเที่ยวซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
555 หมู่ที่ 3 ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
แสดงเส้นทาง สถานที่ทั้งหมด

ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย และทันสมัยที่สุดในประเทศ ได้รวบรวมแรงบันดาลใจใหม่ๆ ของความสนุกไว้เต็มรูปแบบ ผสานความสุขและความสนุกที่หลากหลายสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยเครื่องเล่นระดับมาตรฐานสากลติดอันดับท็อป 3 ของโลก พร้อมเติมเต็มความสนุกให้กับวันพักผ่อนของทุกคน อีกทั้งมีการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสากล

Image

โดยมีการจัดอบรมหลักสูตร Life Guard ให้กับเจ้าหน้าที่คุมเครื่องเล่นเพื่อสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัยในการให้บริการจากความสำเร็จของโครงการซานโตรินีพาร์ค ชะอำ ธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด “Amused Shopping Experience” หรือ “สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก”บนสถาปัตยกรรมฟ้า-ขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ

Image

ก่อตั้งและเปิดตัวไปเมื่อต้นปีพ.ศ. 2555 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี บริษัท ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ดูแลและพัฒนาโครงการฯ ได้ตัดสินใจขยายพื้นที่เปิดรับความสนุกเพิ่มเติมในรูปแบบของสวนน้ำในชื่อ SantoriniWaterFantasyเพื่อสร้างความสนุกใหม่ๆ โดยเครื่องเล่นทุกชิ้นได้ผ่านการรับรองเกณฑ์การผลิตอย่างเข้มงวด และรับรองมาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล ทำให้วางใจได้ในทุกความสนุก

Image

Image

Imageที่ตั้ง : 555 หมู่ที่ 3 ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
อัตราค่าบริการ : ค่าบริการ มี 2 อัตรา ดังนี้
-General Admission Rates ผู้ใหญ่ 900 บาท เด็ก (สูงเกิน 130 เซนติเมตร) ผู้พิการและผู้สูงอายุ 500 บาท
-Thai Residents Rates (คนไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักถาวรในประเทศไทย) ผู้ใหญ่ 700 บาท เด็ก (สูงเกิน 130 เซนติเมตร) ผู้พิการและผู้สูงอายุ 400 บาท ส่วนเด็กความสูงไม่ถึง 90 เซนติเมตร สามารถเข้าเที่ยวได้ฟรี
วันและเวลาเปิดทำการ : วันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.30 น. วันศุกร์ – อาทิตย์ เปิดตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น.
facebook : facebook.com/pages/Santorini-Water-Fantasy/
เว็บไซต์ : http://www.santoriniwaterfantasy.com
การเดินทาง :
โดยรถยนต์ :สามารถเดินทางไปถนนสายเพชรบุรี ตามแผนที่
Image
โดยรถทัวร์ :ขึ้นรถจากหมอชิต สำหรับราคา 30 บาท และหัวหิน ราคา 35 บาท รถโดยสารทั้งหมดจะไปจากกรุงเทพฯไปทางภาคใต้ และหยุดพักที่ชะอำบนถนนทางหลวงหมายเลข 4
โดยรถตู้ : ขึ้นรถจากหมอชิต 2 มีค่าใช้จ่ายประมาณ 160 บาท ใช้ระยะเวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงกว่า และชั่วโมงครึ่งสำหรับไปชะอำ รถตู้มีเป็นประจำตลอดทั้งวันในระหว่างเวลาตี 5 และ 2 ทุ่ม
โดยรถไฟ : มีรถไฟนับสิบขบวนที่มุ่งไปทางใต้ออกจากสถานีรถไฟหัวลำโพงกรุงเทพฯ ในทุกวันระหว่างเวลา 8 โมง 5 นาที และ 4 ทุ่ม 50 นาที


ข้อมูลจาก :
https://travel.mthai.com
http://www.amazingthaitour.com
http://suvarnabhumiairport.com

Return to “ที่เที่ยวเพชรบุรี”