ผ้าขนหนูโรงแรมผืนใหญ่ที่ใช้กันในปัจจุบันมีกี่ประเภท

Classifieds Promote Website
totheworld
Newbie
Newbie
Posts: 5
Joined: Wed Feb 09, 2022 10:00 am
Thailand

ผ้าขนหนูโรงแรมผืนใหญ่ที่ใช้กันในปัจจุบันมีกี่ประเภท

ข้อมูลby totheworld » Wed Sep 20, 2023 10:21 am

Image

ผ้าขนหนูโรงแรมผืนใหญ่เป็นของใช้ชิ้นสำคัญที่วางไว้ในห้องพักโรงแรมขนาดใหญ่ หรืออาจเรียกในอีกชื่อหนึ่งว่าเป็นผ้าขนหนูโรงแรม 6 ดาว ก็ไม่ผิดนัก เพราะผ้าขนหนูลักษณะดังกล่าวมีวัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในบทความชิ้นนี้เราจะมาเล่าให้ทุกคนฟังว่า ในปัจจุบันผ้าขนหนูประเภทนี้แบ่งตามลักษณะการใช้งานออกได้เป็นกี่รูปแบบ รับรองว่าต้องน่าสนใจอย่างแน่นอน เอาล่ะ ไม่รอช้า เราไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย


1. เป็นพรมเช็ดเท้าในห้องพัก

ผ้าขนหนู โรงแรมในรูปแบบไซส์ใหญ่เรามักจะเห็นตั้งแต่ห้องพัก ซึ่งวางเป็นพรมเช็ดเท้าหน้าห้องน้ำ ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะ ผ้าขนหนูดังกล่าวมีคุณสมบัติในการซึมซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีความทนทาน สามารถรองรับการเช็ดถูจากเท้าที่แรงกว่าปกติได้เป็นอย่างดี นี่จึงเป็นเหตุผลที่ผ้าขนหนูโรงแรมผืนใหญ่ถูกนำมาใช้ภายในห้องพักนั่นเอง


2. เป็นผ้าเช็ดตัว

แน่นอนว่าผ้าขนหนูต้องถูกนำมาใช้เป็นผ้าเช็ดตัวโรงแรมด้วย แต่จะมีไซส์ที่แตกต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ตัวอย่างเช่น ผ้าเช็ดตัวทั่วไปไซส์มาตรฐานขนาด 24 x 48 นิ้ว ซึ่งมีขนาดเล็กสุด เหมาะสำหรับเด็ก หรือผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็ก ต่อไปคือขนาด 27 x 54 นิ้ว เป็นผ้าขนาดกลาง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่มีขนาดรูปร่างปกติ และขนาด 30 x 60 นิ้ว ซึ่งเป็นผ้าขนาดใหญ่สุด เหมาะสำหรับคนที่มีขนาดรูปร่างที่ใหญ่อย่างเช่นชาวยุโรปหรืออเมริกัน เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีชุดผ้าขนหนู โรงแรมที่เป็นผ้าเช็ดหน้า เช็ดมือ และเช็ดผมวางไว้ในห้องน้ำในโรงแรมขนาดใหญ่อีกด้วย ซึ่งช่วยให้แขกที่มาเข้าพักหยิบใช้ได้สะดวก ไม่ปะปนกัน เกิดเป็นสุขอนามัยที่ต่อร่างกายของแขกที่มาเข้าพักอีกด้วย

Image

3. เป็นผ้าขนหนูใช้งานเฉพาะกิจกรรม

ผ้าขนหนูโรงแรมยังสามารถพบได้ตามสระว่ายน้ำและฟิตเนสของโรงแรมขนาดใหญ่ได้เช่นกัน เพราะผ้าขนหนูโรงแรมผืนใหญ่จะช่วยห่อหุ่มและปกคลุมร่างกายเมื่อต้องอยู่ในสถานที่สาธารณะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเมื่ออยู่ในห้องฟิตเนสลูกค้าก็สามารถใช้ผ้าขนหนูในนั้นเข้าห้องอาบน้ำได้เลย โดยไม่ต้องกลับไปเอาผ้าขนหนูที่ห้องพักของตนเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่แต่ละโรงแรมแบ่งประเภทของผ้าขนหนูไว้อย่างชัดเจนนั่นเอง


สรุป

ผ้าขนหนูโรงแรมผืนใหญ่ที่ใช้กันในปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ ผ้าขนหนูที่ทำหน้าที่เป็นพรมเช็ดเท้า ผ้าขนหนูผ้าเช็ดตัวทั่วไป และผ้าขนหนูใช้งานเฉพาะกิจกรรมนั่นเอง ทั้งนี้ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งเมื่อเข้าพักที่โรงแรมก็คือ ควรใช้ผ้าขนหนูที่วางในห้องพัก รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ อย่างเช่นฟิตเนส หรือสระว่ายน้ำให้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อร่างกายของตัวเรานั่นเอง

Return to “Classifieds Promote Website”